Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.
Nhà

RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. Tham quan nhà máy

Trung Quốc RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất

  • Nghiên cứu và phát triển

    Một trong những nhóm R & D của chúng tôi.

    TAIFA AUTO RADIATOR là thiết bị làm mát dầu chuyên dụng và nhà sản xuất máy làm lạnh EGR tại Trung Quốc. Sản phẩm TAIFA được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các loại xe và xe tải.

    Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ R & D là nhân viên có kinh nghiệm và tài năng lành nghề. Với sự giúp đỡ của những nhân viên này, chúng tôi có thể tiếp tục đổi mới và phát triển trong những năm này. Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu nhiều công nghệ và cơ sở sản xuất tiên tiến quốc tế để cải thiện sản phẩm của chúng tôi. Mặt khác, chúng tôi cung cấp cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi đào tạo thường xuyên để làm cho họ chuyên nghiệp hơn để tăng hiệu quả sản xuất và chi phí sản xuất giảm rất nhiều.

    Do hiệu suất đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh, TAIFA AUTO RADIATOR đã được xuất khẩu sang Nga, Mỹ, Tây Ban Nha, Hungary, Iran, UAE, Israel, Pakistan, Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Úc, Bengal, Mexico, Peru, Argentina, Ecuador, vv Họ sớm trở nên rất phổ biến với các khách hàng ở đó. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Chi tiết liên lạc
RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.

Fax: 86-577-65282633

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)