Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.
Nhà

RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.

Trung Quốc RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.

1 2 3 4 5 6 7
RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TAIFA
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Giới thiệu
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

Rui'an Taifa tự động tản nhiệt Co., Ltd. được thành lập vào năm 2005, nó được đặt tại Ruian thành phố của tỉnh Chiết Giang, thủ đô của ô tô & phụ tùng xe máy. Nó là một bộ sưu tập phát triển, sản xuất, bán dầu mát, EGR mát là một trong những nhà sản xuất phụ tùng ô tô.

Công ty chúng tôi giới thiệu thiết bị tiên tiến và công nghệ sản xuất tinh tế, đa dạng hóa sản phẩm, sản phẩm làm mát dầu hàng đầu và máy làm lạnh EGR được bán trong nước ở nước ngoài. Sản phẩm chủ yếu xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ, châu phi, châu á và Trung Đông, chất lượng cao, ca ngợi bởi khách hàng.

Công ty có một lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ. Bên cạnh việc sản xuất và thử nghiệm thiết bị tiên tiến, công ty sở hữu hàng đống kỹ thuật viên có trình độ, bao gồm hơn 8 kỹ sư kỹ thuật và 30 kỹ thuật viên cao cấp, những người có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp phụ tùng ô tô trong nhiều năm. Công ty cũng đã thiết lập trung tâm chế biến khuôn mẫu riêng, xưởng dập, xưởng lắp ráp, xưởng lắp ráp, trung tâm thử nghiệm sản xuất và bán dịch vụ một cửa để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm chất lượng tốt hơn và dịch vụ hoàn hảo hơn.

Kể từ khi thành lập, Doanh nghiệp khẳng định "Chất lượng đầu tiên, khách hàng tối cao" là chính sách phát triển. Trên cơ sở ISO / TS 16949, chúng tôi cố gắng hết sức để đưa ra những đổi mới về công nghệ và thiết kế để xây dựng Công ty là một trong những doanh nghiệp quốc tế lớn nhất không ngừng nghỉ.

Chi tiết liên lạc
RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.

Fax: 86-577-65282633

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)